Danh mục

Tin tức

Tại sao lựa chọn Đức Phát

CAM KẾT TẠO NÊN GIÁ TRỊ KHÁC BIỆT CHO KHÁCH HÀNG


Lấy nguồn nhân lực chất lượng cao làm thương hiệu
 
  Công ty Đức Phát sở hữu đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên môn cao và khả năng lam việc sáng tạo.Chúng tôi áp dụng công nghệ tiên tiến trong quy trình sản xuất chuyên nghiệp, liên tục dổi mới, tuân theo chuẩn mực cao nhất trong quản lý nhân sự để đem lại các dịch vụ và giải pháp ích lợi nhất cho khách hàng trên toàn quốc.

Cung cấp giá hợp lý và phương pháp nhanh nhất
 
  Với đội ngũ kỹ sư có trình độ cao và tính làm việc chuyên nghiệp, theo yêu cầu của khách hàng báo giá sẽ được tính toán và gửi lại trong thời gian sớm nhất để khách hàng có thể lựa chọn và đưa ra quyết định nhanh chóng.

Nguyên vật liệu với chất lượng tốt nhất

  Nguyên vật liệu sản xuất được công ty Đức Phát sử dụng làm nền tảng sản xuất là nguồn nguyên vật liệu đạt chất lượng cao nhập từ các nước hàng đầu trong ngành thép: Nhật bản, Đức, Hàn quốc...Sản phẩm Công ty Đức Phát tạo ra không chỉ đảm bảo tính bền, đẹp mà còn đạt hiệu quả kinh tế và thẩm mỹ.

Công nghệ sản xuất hiện đại

  Công ty TNHH Đức Phát sở hữu một nhà máy sản xuất hiện đại với diện tích trên 2,2 ha, được trang bị hệ thống máy móc theo dây truyền sản xuất khép kín áp dụng công nghệ mới nhất trong ngành như: Thiết bị phun bi làm sạch kết cấu với 8 đầu phun, máy cắt tôn tự động 6m...Năng suất chế tạo đạt đến 500 tấn kết cấu và 400 tấn xà gồ/tháng.

Thi công, lắp dựng chính xác an toàn 

  Với đội ngũ công nhân lắp dựng tay nghề cao dưới sự giám sát chặt chẽ của các kỹ sư có trình độ, mọi dự án Công ty Đức Phát thi công đều đảm bảo tiến độ, chất lượng và mang an toàn cao nhất.

Quản lý dự án chuyên nghiệp

  Áp dụng chương trình quản lý chất lượng đạt chứng chỉ ISO(9001-2008), mọi dự án của Đức Phát thực hiện đều đạt được đến sự hoàn hảo trong tất cả các giai đoạn. Mọi sự cố đều được xử lý nhanh chóng kịp thời, đảm bảo tính hiệu quả kinh tế cao.
nothing